Mini Cart

Khẩu hiệu “sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta nhưng nhiều người vẫn hoài nghi sự thật này, đặc biệt khi xem các quảng cáo hấp dẫn của các hãng sữa công thức. Thời gian gần đây, với sự tiếp cận dễ dàng nhiều thông tin khoa học, đặc biệt là các thông tin công bố kết quả khảo sát, nghiên cứu bởi các tổ chức y tế uy tín, và qua sự kiện ban hành quy định cấm quảng cáo sữa công thức cho trẻ dưới 24 tháng, nhiều mẹ đã vững tin rằng không thức ăn gì có thể giúp con mình phát triển toàn diện như sữa mẹ.

Niềm tin vào sự ưu việt sữa mẹ đã giúp các mẹ kiên trì “chiến đấu” để con mình được hưởng từng giọt sữa mẹ quý giá.

Máy hút sữa và cuộc chiến nuôi con bằng sữa mẹ
Máy hút sữa và cuộc chiến nuôi con bằng sữa mẹ

Máy hút sữa là một phát minh sáng giá hỗ trợ đắc lực cho các mẹ trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, không phải lúc nào các mẹ cũng cần dùng đến máy hút sữa, ngoài các trường hợp sau đây:

 • Mẹ bị tắc sữa nhưng con không chịu bú
 • Mẹ bị cách ly con do sinh non hặc con bị trục trặc về sức khỏe sau sinh
 • Mẹ không đủ sữa cho con, muốn tăng tiết sữa
 • Mẹ đi làm không có thời gian ở cạnh con nhưng muốn duy trì nguồn sữa lâu dài cho con
 • Mẹ muốn trữ sữa dư để dành sau thời gian nghỉ hậu sản
 • Mẹ muốn hút sữa ra cho bé lớn hoặc cho các bé khác thiếu sữa

Với kinh nghiệm bản thân và kinh nghiệm hỗ trợ các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, chúng tôi xin nhấn mạnh quan điểm của mình: bé có thể bú mẹ trực tiếp là điều hạnh phúc nhất, và không phải lúc nào mẹ cũng cần dùng máy hút sữa. Lệ thuộc vào máy hút sữa thực sự là một điều phiền toái lớn trong cuộc chiến nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu không có sự hỗ trợ của máy hút sữa, các mẹ sẽ không thể nuôi con lâu dài bằng sữa mẹ. Mỗi trường hợp là rất khác nhau, không thể dựa vào lý thuyết chung để quyết định sử dụng hoặc không sử dụng máy hút sữa.

Các mẹ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, để tìm giải pháp tốt nhất cho trường hợp riêng của mình. Chúng tôi mong muốn việc nuôi con bằng sữa mẹ thực sự là một hạnh phúc, niềm tự hào của người làm mẹ chứ không phải là một “cuộc chiến”.

Continue Reading

Có nhiều mẹ đang tìm mua máy hút sữa hiệu quả cao và hợp túi tiền, sau khi được shop giới thiệu một số model thì hay thắc mắc là liệu máy hút sữa Spectra S1 có tốt không mà nhìn hiện đại quá. Sau khi tìm hiểu trên các website có uy tín nước ngoài và lấy ý kiến phản hồi từ các khách hàng kết hợp kinh nghiệm thực hành của shop, may hut sua Can Tho xin phép viết vài dòng đánh giá về máy hút sữa Spectra S1 đôi.

 • Theo BabyGearLab, máy hút sữa Spectra S1 đôi (giá tại Việt Nam là 3.780.000đ ) là chiếc máy hút sữa điện tốt nhất hiện nay trong các model có mức giá dưới 600$, tốt hơn cả máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced về hiệu quả hút sữa và tính năng tiện dụng (còn điểm đánh giá cao nhất trong các dòng máy hút sữa cầm tay, theo BabyGearLab thì thuộc về model Medela Harmony Manual – hay Medela Harmony Cầm Tay).
 • Theo các phản hồi của khách hàng trên website thương mại điện tử nối tiếng Amazon.com thì máy Spectra S1 được đánh giá tương đương với model máy hút sữa nổi tiếng Medela Pump in Style Advanced. Tuy nhiên, các mẹ lưu ý rằng các đánh giá trên Amazon.com không chỉ đơn thuần là đánh giá sản phẩm mà còn là đánh giá dịch vụ của người bán. Cùng một sản phẩm nhưng có rất nhiều người bán trên Amazon, và mỗi sản phẩm lại có điểm đánh giá trung bình khác nhau tùy vào từng người bán. Nhưng nếu các mẹ đọc kỹ để lấy các đánh giá về chất lượng sản phẩm thì sẽ thấy rõ ràng là máy hút sữa Spectra S1 thuộc hạng tốt nhất trên thị trường máy hút sữa hiện nay.
 • Theo ý kiến của các khách hàng đã từng sử dụng qua máy Medela Swing / Medela Pump và Spectra S1 thì máy hút sữa S1 cho hiệu quả hút tương đương với Medela hàng mới, hơn hẳn Medela hàng secondhand (điều này dễ hiểu vì máy Medela cũ thường bị giảm áp lực hút, nhất là các model Medela không có protector chống sặc sữa), yên tĩnh hơn nhiều, và đặc biệt là có sẵn pin sạc bên trong máy rất hữu ích khi di chuyển hay lúc cúp điện.
 • Theo ý kiến đánh giá của riêng shop Máy Hút Sữa Cần Thơ về hiệu quả hút sữa, qua thời gian sử dụng máy Spectra S1 và máy Medela Swing đi hỗ trợ tăng tiết sữa và chống tắc tia sữa cho các mẹ ở Cần Thơ thì thấy máy Spectra S1 có hiệu quả hơn hẳn, vì máy này có thể điều chỉnh được chu kỳ hút và chu kỳ kích thích (hiểu đơn giản là nhịp nhanh chậm) bên cạnh điều chỉnh lực hút và lực kích thích (đây là một trong số hiếm model có tính năng này trên thị trường). Máy S1 hút rất mạnh, có 12 level lực hút nhưng hiếm khi nào phải sử dụng đến level 10.
 • Kinh nghiệm bản thân của chủ shop: trước kia còn hút sữa dùng máy Medela Swing thì thấy hơi tiếc là lúc trước không biết đến máy Spectra S1, vì cùng tầm giá nhưng S1 lại hút 2 bên cùng lúc, giúp giảm thời gian hút để có thể dành nhiều thời gian cho con hơn.

Sau khi xem review máy hút sữa Spectra S1 ở các website nước ngoài, có thể các mẹ sẽ thắc mắc tại sao giá máy S1 ở nước ngoài đến gần 350$ (ở Amazon khoảng 300$), cao hơn cả các dòng máy hút sữa của Medela trong khi giá bán máy S1 ở Việt Nam chỉ có 3.780.000đ. Shop May Hut Sua Can Tho cũng xin giải đáp luôn là do máy Spectra S1 ở Việt Nam được công ty VietLife nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và phân phối lại thị trường Việt Nam, có điều chỉnh một tí so với sản phẩm gốc cùng chính sách hỗ trợ giá để phù hợp với túi tiền của dân ta. Cụ thể:

 • Model S1 Việt Nam (số serial có chữ VN) không kèm túi xách Spectra trong khi model S1 Âu Mỹ có kèm túi xách Spectra.
 • Model S1 Việt Nam dung lượng pin sạc cũng thấp hơn (dùng được khoảng 3 giờ) trong khi model S1 Âu Mỹ dùng pin sạc cao cấp dung lượng lớn (dùng được đến 4 giờ 30 phút)
 • Model S1 Việt Nam không có thêm các bình trữ sữa như model S1 Âu Mỹ.

Còn về chất lượng máy, phụ kiện, động cơ thì model S1 Việt Nam và model S1 Âu Mỹ là như nhau. Các mẹ có thể thấy là sự khác biệt giữa 2 model VN và Âu Mỹ bấy nhiêu đó cũng đủ làm giá thành giảm đáng kể để được mức giá rất Việt Nam mà không làm suy giảm uy tín của thương hiệu Spectra.

Shop Máy Hút Sữa Cần Thơ vừa cung cấp máy hút sữa thương hiệu Spectra vừa cung cấp máy hút sữa thương hiệu Medela. Nếu các mẹ muốn mua máy hút sữa vừa tốt vừa có thương hiệu nổi tiếng lâu đời thì nên chọn Medela (Thụy Sĩ), còn nếu muốn mua máy hút sữa vừa hiệu quả vừa hợp túi tiền, thương hiệu uy tín và đầy thuyết phục từ Hàn Quốc thì nên chọn Spectra.

Sau khi nghiên cứu kỹ, chúng tôi tin chắc rằng các mẹ sẽ rất hài lòng khi sử dụng máy hút sữa Spectra S1 đôi, nên quyết định đẩy mạnh bán hàng cho dòng máy này.

Các mẹ mua máy hút sữa Spectra S1 đôi tại shop chúng tôi (đặt hàng qua điện thoại, Facebook, trên website mayhutsuacantho.com) sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Các ưu đãi cụ thể là gì tùy thời điểm. Ưu đãi thêm cho các mẹ làm việc nhanh gọn.

Giao hàng toàn miền Nam luôn nhe các mẹ!

Máy hút sữa Spectra S1 đôi
Máy hút sữa Spectra S1 đôi

 

Continue Reading